Mode:

• BCH Quân sự xã Hiệp Hòa Ảnh: Phạm Văn Kha

• Hình 4

Chi tiết tin

THÔN BÌNH KIỀU, XÃ HIỆP HÒA, TỔ CHỨC KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MTTQ VIỆT NAM 18/11 (1930-2023) VÀ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 131/KH-MTTQ-BTT, ngày 16/10/2023 về việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống của MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023) và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023, của Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN xã Hiệp Hòa. Ngày 10/11/2023. Ban công tác MT thôn Bình Kiều tổ chức ngày hội nói trên.

Đến dự hội nghị về phía xã có ông Nguyễn Văn Nhàn PBT TT Đảng ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo buổi hội nghị. Ông Nguyễn Hồng Sơn, ĐUV, PCT HĐND xã. Bà Huỳnh Thị Quế, ĐUV, PCT UBND xã. Ông Trần Ngọc Chấn, ĐUV, CT UBMT TQVN xã chủ trì hội nghị. Cùng đại biểu các ban, ngành, các tổ chức CT-XH và các ông, bà Ủy viên UBMT khóa VIII. Về phía thôn có đại biểu các Chi ủy Chi bộ, Trưởng thôn, TBCTMT, Tổ trưởng Tổ đoàn kết, đại diện nhân dân của 3 thôn.

Tay phải từ dưới nhìn lên: Ông Lương Phước Nghĩa, BT Đảng bộ-CT HĐND xã;
Ông Nguyễn Thế Mẫn, Nguyên Phó Ban dân vận Huyện ủy; Ông Hồ Thanh Phương, PBT- CT UBND xã.

Đến dự với ngày hội, về phía xã có: Ông Lương Phước Nghĩa, BT Đảng bộ - CT HĐND xã; Ông Hồ Thanh Phương, PBT-CT UBND xã; Bà Huỳnh Thị Quế, PCT UBND, ĐUV phụ trách thôn; Ông Trần Ngọc Chấn, ĐUV CT UBMT TQVN xã, cùng các Ông, bà trong BTT MT, các ban, ngành, các TCCT-XH xã. Về phía thôn có: Ông Phan Thanh Sáu, BT Chi Bộ; Ông Lê Viết Hậu, Trưởng thôn; các Ông, bà trong BCTMT, Đại biểu TBCTMT thôn Trà Linh Đông và TBCTMT thôn Trà Linh Tây, cùng toàn thể bà con nhân dân trong thôn.

Tác giả: Võ Tấn Mai