Mode:         

Select the search type
 
 • Site
 • Web
SearchTRA CỨU VĂN BẢN


 • Trụ sở xã Hiệp Hòa

 • Kỷ niệm 30 năm TL xã Hiệp Hòa

 • Kỷ niệm 30 năm TL xã Hiệp Hòa

 • Kỷ niệm 30 năm TL xã Hiệp Hòa

 • Phòng làm việc Văn phòng xã Ảnh: Phạm Văn Kha

 • Phòng làm việc Ban nông nghiệp xã Ảnh: Phạm Văn Kha

 • Trung tâm văn hóa xã hiệp hòa Ảnh: Phạm Văn Kha

 • Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả xã Hiệp Hòa Ảnh: Phạm Văn Kha

 • Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Hiệp Hòa Ảnh: Phạm Văn Kha

 • BCH Quân sự xã Hiệp Hòa Ảnh: Phạm Văn Kha

 • Hình 4
    

Chi tiết tin

HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN XÃ HIỆP HÒA TỔ CHỨC TIẾP NHẬN VÀ TRAO QUÀ CỦA CÔNG TY PHẦN MỀM FPT (ĐƠN VỊ PHÂN TÍCH NGHIỆP VỤ) THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG, TÀI TRỢ CHO HỘI VIÊN NNCĐDC/DIOXIN XÃ.


Được sự thống nhất và cho phép của BTV Đảng ủy, UBND xã Hiệp Hòa và lãnh đạo Công ty FPT (Đơn vị phân tích nghiệp vụ) TP Đà Nẵng. Sáng ngày 13/01/2024, tại Trung tâm văn hóa xã, BCH Hội NNCĐDC xã tổ chức tiếp nhận và trao 150 xuất quà của Công ty FPT, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Đến dự về phía nhà tài trợ FPT có anh Nguyễn Thanh Hoàng, phụ trách Hội đoàn thể, công ty FPT thành phố Đà Nẵng, trưởng đoàn, cùng với các anh chị trong đoàn. Về phía xã có ông Trần Ngọc Chấn, ĐUV, Chủ tịch UBMTTQVN xã, Trưởng ban cứu trợ ông Trần Văn Quốc, CT Hội CCB, ông Phạm Đình Thật, Chủ tịch Hội NNCĐDC, các ông bà UVBCH Hội NNCĐDC xã và 150 hội viên nhận quà cùng về dự.

  

Thay mặt cho lãnh đạo Công ty FPT, anh Nguyễn Thanh Hoàng, phụ trách Hội đoàn thể, công ty phần mềm FPT thành phố Đà Nẵng, trưởng đoàn gửi đến quý lãnh đạo, quý vị đại biểu và bà con nhân dân xã Hiệp Hòa nói chung, hội viên Hội NNCĐDC nói riêng những tình cảm trân trọng, bày tỏ sự đồng cảm, sẻ chia sâu sắc đến các gia đình hội viên chất độc da cam. Đồng thời, thay mặt Công ty trao tặng 150 xuất quà cho hội viên CĐDC có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón xuân Giáp Thìn (2024). Góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền, MT, các tổ chức CT-XH và các Hội đoàn thể xã Hiệp Hòa chung tay xoa dịu nỗi đau chất độc da cam.

  

Ông Trần Ngọc Chấn, ĐUV, CT UBMT, Trưởng ban cứu trợ xã phát biểu tiếp nhận quà. Ông Phạm Đình Thật, CT Hội NNCĐDC xã phát biểu cảm ơn.

   

Những tưởng rằng gần 49 năm sau khi cuộc chiến kết thúc, NNCĐDC sẽ không còn nhiều nữa, nhưng di chứng của nó để lại vô cùng nặng nề, có những người sinh ra trong bao cảnh đời nghiệt ngã, nhiều gia đình không được hưởng hạnh phúc làm mẹ, làm cha trọn vẹn, phải âm thầm nuốc nước mắt, dồn nén đau thương chịu đựng khi sinh ra những đứa con khuyết tật bẩm sinh…Qua cầu nối của chị Huỳnh Thị Thu Huyền “CLB ước mơ xanh” TP Đà Nẵng, những phần quà của Công ty FPT đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hiệp Hòa hôm nay, đã tạo ra động lực, động viên hội viên có sự đồng cảm, xích lại gần nhau hơn vượt qua mặt cảm, số phận của bản thân, vượt lên chính mình hòa nhập với cộng đồng. Xin chân thành cảm ơn quý Công ty đã đến với những NNCĐDC, những người đau khổ nhất trong những người đau khổ, cùng nhau chia sẽ và đồng hành xoa dịu nỗi đau da cam xã Hiệp Hòa. Xin kính chúc quý Công ty FPT Đà Nẵng ngày càng phát triển … Hội NNCĐDC xã Hiệp Hòa mong rằng trong thời gian đến Công ty FPT và anh Nguyễn Thanh Hoàng, phụ trách Hội đòan thể, anh Vũ Duy Vỹ cùng các anh chị trong đoàn, mãi mãi là địa chỉ tin cậy, tiếp tục chia sẽ những yêu thương đến với người dân xã Hiệp Hòa trong thời gian tiếp theo. Xin kính chúc cho tất cả mọi người 1 nụ cười ấm áp, 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy, 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin, 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi và 1 sự đợi chờ cho tình mãi còn lâu.

  

Buổi tiếp nhận và trao quà kết thúc trong không khí quyến luyến, vui tươi, đoàn kết và ấm áp tình yêu thương./.

Tác giả: Phạm Đình Thật

Nguồn tin: Từ Hội nhân chất độc da cam/Dioxin xã Hiệp Hòa

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HIỆP HÒA
Địa chỉ: Xã Hiệp Hòa - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.213.141
Email:khavpdkhh@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)