Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các tổ chức CTXH xã Hiệp Hòa, thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Sáng ngày 26/7/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT - các tổ chức CT-XH xã Hiệp Hòa đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tại 03 thôn trên địa bàn xã Hiệp Hòa. Để tỏ lòng tri ân các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Đến thăm các gia đình, các đồng chí: Lương Phước Nghĩa – BT Đảng bộ - CTHĐND; Nguyễn Văn Nhàn - PBT Thường trực Đảng bộ - Trưởng khối Dân vận; Nguyễn Hồng Sơn- PCT HĐND xã; Hồ Thanh Phương - PBT - CT UBND xã; Mặt Trận TQVN và các tổ chức CT-XH khẳn định: Trong những năm qua, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và các tổ chức CT-XH luôn coi trọng công tác đền ơn đáp nghĩa. Đặt biệt quan tâm chăm lo đối với các gia đình chính sách, Người có công. Tạo điều kiện tốt nhất cho các gia đình phát trển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Các Đ/c đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc, trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình người có công trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương, động viên con cháu thi đua học tâp, phát triển sản xuất, đi đầu trong các phong trào, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, tất cả các gia đình đã bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo đối với người có công với quê hương, đất nước. Đồng thời, hứa sẽ luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần với địa phương xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguồn tin: Kỷ niệm 77 năm ngày TB-LS (27/7/1947-27/7/2024)