THÔNG BÁO NGHĨ TẾT ÂM LỊCH NĂM 2024

Căn cứ Bộ luật Lao động ngày 20/11/2019; Thông báo số 5015/TBLĐTBXH ngày 22/11/2023 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc nghỉ Tết Âm lịch và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; Thông báo số 20/TB-UBND ngày 17/01/2024 của UBND huyện Hiệp Đức về nghỉ Tết Âm lịch năm 2024, UBND xã Hiệp Hoà Thông báo như sau:

1. Tất cả cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách công tác tại cơ quan Đảng, Chính quyền, Mặt trận, Hội, các tổ chức CT-XH xã được nghỉ Tết Âm lịch năm 2024 từ thứ Năm ngày 08/02/2024 đến hết ngày thứ Tư ngày 14/02/2024 (tức là từ ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

2. Công an xã phối hợp BCH Quân sự xã có Kế hoạch phân công trực bảo vệ cơ quan và xử lý kịp thời những công việc đột xuất phát sinh trong các ngày nghỉ. Do thời gian nghỉ Tết dài ngày liền kề với ngày nghỉ cuối tuần nên có kế hoạch phân công, bố trí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trực bảo vệ công sở và xử lý kịp thời những công việc đột xuất phát sinh trong những ngày nghỉ Tết Âm lịch năm 2024

3. Giao Công chức VH-XH xã tổ chức, hướng dẫn các đơn vị, thôn treo cờ, panô, biểu ngữ, tổ chức các hình thức tuyên truyền, cổ động trực quan phù hợp trong ngày Tết Âm lịch năm 2024.

4. Trưởng các thôn tổ chức dọn vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm và Thông báo cho Nhân dân treo cờ Tổ quốc từ ngày 08/02/2024 đến hết ngày 14/02/2024.

5. Các Ban, ngành, Mặt trận, Hội, các tổ chức CT-XH xã và Trưởng các thôn chuẩn bị nội dung tham gia giao ban đầu năm (mùng 6 Âm lịch) bảo đảm.

Trên đây là nội dung Thông báo nghỉ Tết Âm lịch năm 2024, yêu cầu các ngành, đề nghị Mặt trận, Hội, các tổ chức CT-XH xã và Trưởng các thôn phối hợp triển khai thực hiện./.

Nguồn: Trích Thông báo số 56/TB-UBND ngày 19 tháng 01 năm 2024 của UBND xã

Tác giả: VP